หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2563

2 Phương pháp thoát khỏi hố sâu dễ dàng trong Minecraft

Hố sâu là điều mà bạn có thể gặp trong cuộc sống thường ngày, đặc biệt nếu trải qua môi trường rèn luyện quân đội, chắc chắn bạn sẽ đối mặt với những thử thách khi bị lọt xuống hố sâu. Cách duy nhất giúp bạn sống sót và tiếp tục vượt lên là phải chính mình thoát khỏi hố đó. Trong game Minecraft cũng vậy, sẽ có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến bạn có thể vô tình rơi xuống một chiếc hố mà loay hoay mãi cũng không thể thoát ra được.

Đây là một tình huống cực kỳ trớ trêu khi bạn gặp phải trong game, có thể hố sâu này là chiếc bẫy do những người chơi trước tạo ra, nhưng cũng có thể cái hố này chính là do bạn tạo và vô tình bạn đã tạo ra cái bẫy cho chính mình. Để thoát khỏi hố sâu trong Minecraft, bạn có thể tự mầy mò ra những phương pháp riêng cho mình, nhưng dưới đây, hãy tham khảo một số cách mà mình đã thực hiện.
Hố sâu trong Minecraft cũng có thể do chính bạn tạo ra rồi lại vô tình mắc phải
Hố sâu trong Minecraft cũng có thể do chính bạn tạo ra rồi lại vô tình mắc phải
Bay ra khỏi hố sâu

Ở chế độ Creative, sức sáng tạo là không giới hạn, chính bởi vậy, việc có thể thoát ra khỏi hố sâu là điều hết sức đơn giản. Khi lọt vào hố sâu, bạn cần nhấn liên tục vào nút nhảy để bay ra khỏi hố sâu, lúc này hình thức bay được kích hoạt. Nếu lần đầu chơi Minecraft ở chế độ Creative, mình dám chắc bạn không biết đến tính năng này. Đây là chế độ chơi có thể thỏa sức sáng tạo, khi kích hoạt chế độ bay, bạn có thể có được năng lượng đủ sức nâng mình trong không trung và trở thành một người có sức mạnh phi thường.
Bay giúp bạn thoát ra khỏi hố dễ dàng trong chế độ Creative
Bay giúp bạn thoát ra khỏi hố dễ dàng trong chế độ Creative
Với việc kích hoạt chế độ bay, bạn có thể sử dụng các mũi tên lên xuống để tăng hoặc giảm độ cao cho tùy thích. Muốn thoát khỏi chế độ bay, bạn chỉ cần nháy đúp vào nút bay, lúc này nhân vật sẽ được hạ cánh xuống mặt đất.

Đặt hộp khi nhảy để thoát ra khỏi hố sâu

Mỗi chế độ chơi, Minecraft đều có những bí mật chờ các bạn khám phá. Nhìn chung, Minecraft có đến 40% những điều xảy ra trong game không tuân thủ bất kỳ định luật vật lý nào, chính vì vậy, việc có thể tích trữ được nhiều trang bị mang theo nhiều khi có thể giúp bạn được vô số những thử thách, trong đó có việc thoát ra khỏi hố sâu.
Một hòn đá có thể giúp bạn dễ dàng thoát ra khỏi hố sâu
Một hòn đá có thể giúp bạn dễ dàng thoát ra khỏi hố sâu
Nếu chẳng may rơi xuống một chiếc hố sâu mà bạn cảm thấy khó có thể nhảy ra khỏi đó, lúc này hãy kết hợp nhảy và đặt một hòn đá hoặc khối hộp xuống bên dưới để giúp khi nhảy xuống, chân bạn đã ở một vị trí cao hơn, lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi thoát ra khỏi hố. Bạn cứ kiên trì làm nhé, dù hố có sâu đến mấy thì chắc chắn bạn cũng sẽ thoát ra được.

Với những hướng dẫn trên đây, mình hi vọng rằng sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều khi chơi game Minecraft. Hiện nay, các phiên bản của Minecraft cũng đã có mặt trên rất nhiều hệ điều hành ở cả PC cũng như di động, bạn có thể chơi thỏa sức sáng tạo nhé. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น