หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Thật không thể tin được bản đồ Minecraft lại có thể hấp dẫn đến thế này

Bạn hào hứng bỏ ra nhiều giờ liền mỗi ngày và sau nhiều ngày cũng tạo được một bản đồ khá tươm tất trong Minecraft. Tuy vậy thế giới như...sụp đổ khi bạn nhìn thấy bản đồ của bạn mình. Nó quá đỗi cầu kỳ và hoành tráng đến mức không tưởng tượng nổi.

Tuy vậy, chưa chắc đó đã phải là lỗi của bạn mà có khi lại là do bạn chưa biết đến việc cài thêm bản đồ cho Minecraft mà thôi.

Quả thật là như vậy, cộng đồng hàng triệu người thường xuyên chơi Minecraft đã góp sức tạo ra vô số tài nguyên tải về được cho tựa game này. Trong số đó có các bản đồ màn chơi.

Hãy thử qua những bản đồ vô cùng hấp dẫn và hoành tráng dưới đây. Chúng hoàn toàn miễn phí, chờ bạn tải về và thưởng thức.

Lưu ý BẮT BUỘC ĐỌC trước khi cài thêm map cho Minecraft

Trên lý thuyết, Minecraft là một trò chơi vô cùng nhẹ nhàng, với mức cấu hình yêu cầu thấp. Dễ hiểu do nền đồ họa có phần đơn sơ của nó, khiến các màn chơi ban đầu rất nhẹ nhàng, do số lượng đối tượng đồ họa cần xử lý rất ít.

Tuy vậy, cùng với thời gian, bạn xây dựng càng nhiều, gánh nặng mà Minecraft gây ra cho máy tính ngày càng thêm nặng nề. Đặc biệt là với những người chơi dạng “hardcore”, những cỗ máy xây nhà, bản đồ của họ có thể khiến cả những cỗ máy mạnh mẽ...thở không ra hơi.

Phần lớn các bản đồ được giới thiệu dưới đây đều có quy mô đồ sộ, độ chi tiết cao, vì vậy mà sẽ rất nặng nề.

Hãy cân nhắc đến cấu hình cỗ máy vi tính của bạn trước khi tải chúng về nhé. Nếu không bạn có thể sẽ phải thất vọng vì chơi chúng quá giật, lag đấy.
Thành Westeros huyền thoại được tái hiện vô cùng chi tiết, với khoảng 2000 công trình lớn nhỏ khác nhau
Thành Westeros huyền thoại được tái hiện vô cùng chi tiết, với khoảng 2000 công trình lớn nhỏ khác nhau

Bản đồ WesterosCraft

Các fan hâm mộ của bộ phim truyền hình mới ra phần cuối cách đây không lâu - Game Of Thrones, chắc chắn sẽ nhận ra ngay cái tên quá đỗi thân thương này.

Westeros là kinh đô của thế giới trong Game Of Thrones, với hệ thống tường thành, lâu đài vô cùng hoành tráng. Bản đồ WesterosCraft đã tái hiện kinh đô trên một cách vô cùng hoành tráng và chi tiết.

Đây là loại bản đồ parkour, với 22 loại thử thách có tất cả 206 màn khác nhau.

Tổng cộng bản đồ WesterosCraft có tới...2000 ngôi nhà lớn nhỏ. Vì vậy chắc chắn sẽ rất ngốn cấu hình của bạn đó.

Diversity

Một bản đồ dạng parkour khác khá thú vị. Diversity có 10 loại mini game khác nhau, được chơi ở dạng góc nhìn người thứ nhất. Bản đồ này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút “đổi gió” đầy mới lạ.
Bản đồ Zelda Adventure là không thể bỏ qua với những fan hâm mộ thể loại game phiêu lưu, khám phá
Bản đồ Zelda Adventure là không thể bỏ qua với những fan hâm mộ thể loại game phiêu lưu, khám phá
Zelda Adventure

Dựa trên dòng game Legend of Zelda huyền thoại, bản đồ này là một món quà không thể không thử qua với fan Zelda nói riêng, fan thể loại game phiêu lưu nói chung.

Bản đồ cũng có cốt truyện riêng và người chơi sẽ phải chiến đấu tiêu diệt những con rồng để giải cứu công chúa, không khác gì một tựa game Zelda thứ thiệt.

Hunger Games V2

Dựa theo bộ phim cùng tên của Hollywood, vốn là một trong những nguồn cảm hứng cho sự ra đời của dòng game “chiến đấu sinh tồn” đàn thống lĩnh thị trường game thế giới những năm qua.
Chơi “đấu trường sinh tử” ngay trong Minecraft, bạn có bao giờ nghĩ tới không?
Chơi “đấu trường sinh tử” ngay trong Minecraft, bạn có bao giờ nghĩ tới không?
Bản đồ cũng có lối chơi bám khá sát cách chơi của “trò chơi sinh tử” trong nguyên tác. Vì vậy người chơi sẽ có cơ hội đắm chìm trong một không khí cạnh tranh, ganh đua, tiêu diệt lẫn nhau vô cùng khốc liệt.

Kingdom of the Sky

Một bản đồ siêu phẩm thực sự, được thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Bản đồ này nổi bật với cách dẫn chuyện vô cùng lôi cuốn.

Nhiệm vụ của bạn trong bản đồ này là giúp đỡ thần dân của vương quốc này giành lại quê hương của mình từ bàn tay quỷ dữ.

Trên đây chỉ là 5 trong số vô vàn bản đồ hấp dẫn của Minecraft mà bạn có thể tải về chơi bất cứ lúc nào. Hy vọng chúng sẽ tạo cảm hứng để bạn tự tạo nên những bản đồ hấp dẫn cho riêng mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น