หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách phá đảo Vice City – Phần 2

Sau phần 1 hẳn là bạn đang vô cùng phấn khích với chuyến hành trình của anh chàng mafia Tommy của chúng ta đúng không? Thế nhưng các nhiệm vụ của Tommy vẫn còn tiếp tục và anh chàng này còn phải vượt qua rất nhiều thử thách cam go và căng thẳng hơn nữa.

Bạn có đồng ý tiếp tục giúp sức cho anh chàng này nữa hay không? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào Vice City để tiếp tục tung hoàng trong thế giới ngầm.

Bài viết này vẫn sẽ tiếp tục giúp bạn có những kinh nghiệm qua màn Vice City hay nhất cũng như báo trước cho bạn các thử thách mà bạn cần vượt qua. Chúng ta hãy cùng nhau làm chao đảo thế giới ngầm một lần nữa nào!

Nhiệm vụ số 10

Bạn sẽ tiếp tục làm việc dưới trướng của Diaz và lần này bạn cần lấy một chiếc ô tô bất kỳ để đến cảng trung tâm, hạ tất cả kẻ địch và cướp lấy con tàu.

Tommy sẽ dùng con tàu này để đi giao dịch ma túy cho Diaz. Kinh nghiệm là bạn chạy thẳng, khi thấy có 2 chiếc thuyền nhỏ thì rẽ trái để hạ chúng. Sau vài khúc cua theo chỉ dẫn của bản đồ bạn sẽ phải hạ cả một toán lính cùng trực thăng chi viện. Sau khi hạ tất cả chúng thì bạn chỉ cần đường hoàng điều khiển con tàu đến đích là được.
Vice City sẽ thử tài lái thuyền của bạn đấy
Vice City sẽ thử tài lái thuyền của bạn đấy
Nhiệm vụ 11

Cortez là nhân vật tiếp theo cần sự bảo vệ của bạn. Tên này sẽ có một chuyến hành trình trên biển và việc của bạn là khử tất cả những kẻ có ý đồ xấu với Cortez.

Chú ý bảo vệ phía sau cũng như hai bên hông của con tàu nhé. Những kẻ ám sát thường sẽ xuất hiện ở đó. Cẩn thận cả trên bầu trời vì các trực thăng cũng sẽ đem đến nguy hiểm khôn lường.
Hạ Apache và cho nổ tung những con tàu gần đó để kéo Cortez thoát thân nhé!

Nhiệm vụ 12

Bây giờ là lúc bạn khẳng định vị thế mới của mình bằng việc trừ khử ông chủ cũ Diaz. Sát cánh cùng bạn là người chiến hữu Lance trước đây. Trước khi tiêu diệt Diaz bạn sẽ cần tiêu diệt tất cả đám vệ sĩ có mặt trong biệt thự của Diaz. Chúng gồm 5 tên ở sân trước, 3 tên ở mạn phải, 2 tên trong phòng, 3 tên trên cầu thang và khoảng 6 tên thân cận.

Ngay sau khi giết được Diaz, bạn cần khuếch trương thế lực bằng một cuộc náo loạn nhẹ. Hãy xả đạn vào cửa kính của tòa North Mall trong vòng 5 phút.
Kinh nghiệm là phải xả thật nhiều đạn vào các cửa kính nhé
Kinh nghiệm là phải xả thật nhiều đạn vào các cửa kính nhé
Nhiệm vụ 13

Lúc này là thời điểm báo động đỏ về an ninh trong thành phố. Cảnh sát đang chuẩn bị “sờ gáy” bạn rồi đó. Hãy dụ hai tên cảnh sát vào một gara ô tô để cướp quân phục của chúng cho mình và Lance. Đặt bom ở một tòa nhà được chỉ định trên bản đồ và kiếm phương tiện để thoát thân càng nhanh càng tốt nhé!

Nhiệm vụ 14

Bạn sẽ có quan hệ với một nhóm nhạc Love Fist. Nhóm này yêu cầu bạn phải mang một loại thuốc đặc biệt tại điểm màu hồng trên bản đồ về cho chúng. Tuy nhiên bạn cần hạ tên giao hàng mới lấy được số ma túy. Nhớ là bạn chỉ có 1 phút 30 giây để thoát thân nhé.

Để dụ kẻ bám đuôi bạn xuất hiện và tiêu diệt hắn cần sử dụng chiếc xe của nhóm nhạc kia và đi một mình đến sự kiện. Phát hiện ra hắn giữa đám đông và giết hắn thật nhanh.

Nhiệm vụ 15

Đây thực ra là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản nếu biết mẹo. Bạn sẽ có 2 phút để làm náo loạn cả thành phố và đẩy mức truy nã của bản thân lên mức 6.

Kinh nghiệm là kiếm một chiếc xe tăng và lái nó quanh thành phố. Bạn có thể cán chết người đi bộ và xả đạn vào các tòa nhà cho đến khi đỉ 6 sao.
Bạn chỉ cần lái xe tăng và gây náo loạn ở thành phố để giành 6 sao nhé
Bạn chỉ cần lái xe tăng và gây náo loạn ở thành phố để giành 6 sao nhé
Nhiệm vụ 16

Nhóm nhạc Love Fist của chúng ta lại phải đối mặt với một nguy hiểm khác và cần Tommy ra mặt. Chiếc Limo của nhóm bị fan cuồng đặt bom.
Sẽ có người khác phá hủy quả bom cho bạn nhưng bạn cần giữ sao cho chiếc ô tô không chạy quá chậm làm kích hoạt kíp nổ. Hãy nhấn ga mạnh và điều khiển khéo để xe không đâm vào đâu đó gây nguy hiểm trong 2 phút.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น